GIỚI THIỆU

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe toàn diện, chủ động, không xâm lấn với tư duy tiến bộ, mang đến định nghĩa mới trong ngành làm đẹp.

Minh Châu sẽ trở thành “người cộng sự” và lựa chọn của hàng triệu người cho cuộc sống thịnh vượng hơn, tốt đẹp hơn.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi đó chính là góp phần tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh, giàu có và hạnh phúc hơn dù là bất kỳ ai, ở đâu hay làm gì. Hơn hết, chúng tôi sẽ khẳng định vị thế của ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe Việt trên thị trường thế giới.

Minh Châu được thành lập để truyền cảm hứng, tạo động lực và chia sẻ kiến thức chuyên môn, thực tiễn cho mọi người, mọi gia đình Việt. Nỗ lực không ngừng trong từng dịch vụ, sản phẩm để đánh thức nhu cầu tự chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đúng cách, phòng tránh bệnh cho mỗi người và chính người thân của họ. 

Giá trị cốt lõi

Con người là giá trị cốt lõi trong định hướng chiến lược

Trong hành trình phát triển, chúng tôi luôn đặt yếu tố con người làm “kim chỉ nam” để có thể hoàn thành sứ mệnh. Đội ngũ chuyên gia, nhân viên được đào tạo bài bản, luôn đặt tinh thần trách nhiệm đối với khách hàng, cộng đồng là quan trọng nhất.

Tiên phong chăm sóc sức khỏe, làm đẹp không xâm lấn, an toàn

Người sáng lập Minh Châu luôn tâm niệm về giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và không xâm lấn. Vì thế, mỗi sản phẩm dịch vụ đều là quá trình nghiên cứu dày công, bền bỉ và nỗ lực không ngừng của chuyên gia Cao Thương trong suốt nhiều năm.

Nền tảng vững chắc tạo động lực cho chiến lược mũi nhọn

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều trải qua những yêu cầu khắt khe từ lựa chọn nguyên liệu, thiết kế, sản xuất đến thành phẩm. Lựa chọn nhà máy sản xuất Bioncell đạt tiêu chuẩn với hệ thống dây chuyền hiện đại, yêu cầu nghiêm ngặt về quản lý chất lượng. Cũng như lựa chọn vùng nguyên liệu kỹ lưỡng với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp.

Minh bạch, rõ ràng để đảm bảo lợi ích cho khách hàng

Những thông tin liên quan đến công ty, nhà máy và nguyên liệu sản xuất đều được công khai, minh bạch, rõ ràng và đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Thực hiện trách nhiệm cộng đồng ở mức cao nhất

Trách nhiệm cộng đồng không chỉ nghĩa vụ mà còn là quyền lợi. Định hướng giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động. Thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp cũng như đạo đức xã hội ở mức cao nhất. Nỗ lực thực hiện các giải pháp tạo được mối quan hệ giúp nhận giá trị win – win để Quý khách hàng, Quý đối tác tin tưởng cùng phát triển.